Hồ bơi composite là một lựa chọn rất tốt đối với gia đình muốn bỏ chi phí vừa phải để sở hữu hồ bơi có thẩm mỹ đẹp, bền bỉ với thời gian. Đáp ứng nhu cầu bơi lội của toàn thể gia đình. Bể bơi được chống thấm bằng vật liệu composite không những rút ngắn thời gian thi công mà nó còn đảm bảo độ an toàn về môi trường, nguồn nước trong hồ bơi. Vật liệu này có thể sử dụng làm bồn nước sinh hoạt, bồn nước uống cho gia đình, khu dân cư.

Chi phí xây dựng hồ bơi composite vừa phải, giá thành tốt

Tuy với chi phí tốt, vừa phải nhưng chất lượng thì không hề thua kém bất cứ vật liệu thi công hồ bơi nào, như bê tông cốt thép, hồ bơi xây bằng gạch nung….Sức bền của nó có thể hơn 10 năm, lên tới 15 năm nếu được sử dụng đúng cách, bảo trì, bảo dưỡng hàng năm.

Xây dựng hồ bơi composite

Với đội ngủ kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi nói chung và thi công composite nói riêng, Saigonpoolspa luôn coi trọng chất lượng, thẩm mỹ, độ an toàn hồ bơi, bể bơi lên hàng đầu. Công trình của chúng tôi luôn đảm bảo độ bền cao, bảo hành lâu dài.

Việc thi công hồ bơi composite còn dựa vào kinh nghiệm của các kỹ thuật viên,là độ láng bóng, hoa văn lòng hồ, độ dày vừa phải nhưng vẩn đảm bảo được phần kiến trúc.

Hồ bơi composite hay được sử dụng để xây dựng ở các sân thượng toàn nhà, hồ bơi mini, nơi ít có sự đòi hỏi về kết cấu, cấu trúc kỹ thuật.

Xây dựng cầu trượt của hồ bơi

Cầu trượt của hồ bơi là một phần quan trọng của một hồ bơi, giúp thư giãn và giải trí tốt hơn, nhất là có trẻ em hoặc ở các khu vui chơi, công viên nước.

Khách hàng đang có nhu cầu xây dựng hồ bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh, các công trình liên quan hay chống thấm bể bơi bằng composite có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

______________________________________________________________________________________________________________________________________________

Một số mẫu sản phẩm hồ bơi, cầu trượt của Hoàng Minh